Trong khi Đồng Nai, Bình Dương nườm nượp đón nhà đầu tư từ Tp.HCM và Hà Nội, thị trường BĐS Vũng Tàu từ đầu năm 2016 đến nay vẫn im hơi lặng tiếng.

Giao dịch cầm chừng

Khác với sự sôi động của thị trường nhà đất Tp.HCM, Bình Dương hay Đồng Nai, giao dịch BĐS tại Vũng Tàu khá im ắng từ 2016 đến nay. Xét về nguồn cung, năm 2016 Bà Rịa – Vũng Tàu hầu như không triển khai thêm dự án căn hộ, đất nền nào mới. Nguồn cung mới hạn chế, giao dịch nhà đất Vũng Tàu trong cả năm qua gần như dậm chân tại chỗ.

Theo chia sẻ từ một số sàn môi giới trên địa bàn, Bà Rịa – Vũng Tàu hiện chỉ diễn ra các giao dịch mua bán nhà đất nhỏ lẻ, chủ yếu giữa những nhà đầu tư lướt sóng, lượng giao dịch thực không nhiều. Ví như dự án Melody Residence của Hưng Thịnh, dù mở bán từ cuối 2015 nhưng đến thời điểm hiện tại, nguồn hàng giao dịch trên thị trường vẫn còn khá nhiều. Số lượng sản phẩm ký gửi, sang nhượng căn hộ này tại các sàn khá lớn. Loạt dự án căn hộ từng được kỳ vọng sẽ kéo nhà đầu tư từ Tp.HCM về Vũng Tàu như Dic Phoenix, Blue Saphire, Melody Vũng Tàu, Vietsovpetro Plaza, Sơn Thịnh Tower cũng rất chật vật trong việc tìm kiếm giao dịch, thi thoảng mới có vài hợp đồng được chốt.

Anh Nguyễn Văn Đáng, một môi giới nhà đất trên địa bàn TP Vũng Tàu cho biết, thời gian qua số lượng sản phẩm ký gửi để bán tuy nhiều nhưng nhu cầu khách tìm mua ngày càng ít. Dự án có vị trí trung tâm nhiều lắm 1 tuần được 1 giao dịch, dự án nào ở xa hơn chút có khi cả tháng không có đến 1 giao dịch thành công. Tình trạng giao dịch khó khăn khiến không ít các sàn môi giới nhỏ lẻ phải đóng cửa, nhiều môi giới chuyển sang hoạt động trong lĩnh vực khác vì không tìm được khách, không dám nhận thêm hàng.

Ông Phạm Xuân Minh, Giám đốc SGD BĐS Minh Phát nhìn nhận, ngoài các sản phẩm đất nền và biệt thự nghỉ dưỡng ra, dòng sản phẩm căn hộ và đất nền ngoại thành hiện chưa thu hút sự quan tâm từ nhà đầu tư. Thi thoảng cũng có khách hàng từ Tp.HCM, Hà Nội xuống khảo sát thị trường nhưng sau đó lại quyết định rút lui. Phần lớn giao dịch mua bán nhà đất tại Vũng Tàu là của người dân địa phương.

mặt bằng tổng thể zenna resort villas

Biệt thự biển Zenna Vũng Tàu

Vũng Tàu sẽ “bùng nổ” ?

2017 là năm dành cho bất động sản vùng ven Tp. Hồ Chí Minh, không chỉ Đồng Nai, Long An, Bình Dương,.. được thừa hưởng bởi sự “dịch chuyển” này mà Vũng Tàu cũng có thể sẽ là nơi để các nhà đầu tư tìm đến?

Theo báo cáo của Savills Việt Nam, năm 2016 thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đã lên ngôi và dần trở thành kênh đầu tư lợi nhuận cao và Savills cũng dự đoán 2017 bất động sản nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục phát triển vượt bậc, hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư chiển lược của năm.

Với sự phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng thì Vũng Tàu cũng sẽ là nơi được các nhà đầu tư chú tâm nhiều hơn, và theo nguồn tin chúng tôi được biết không chỉ Zenna Resort Villas đang rục rịch triển khai mà còn một số dự án nữa cũng đang rục rịch triển khai và chờ đợi thời cơ bùng nổ.

Zenna Resort Villas sẽ được triển khai vào khoảng tháng 4 này, những bước chuẩn bị về hạ tầng đã được chủ đầu tư chuẩn bị xong và hứa hẹn sẽ mang tới làn gió mới dành cho thị trường bất động sản Vũng Tàu.

Ngay từ bây giờ khách hàng đã có thể liên hệ để đặt lịch tham quan dự án trong tương lai gần, với mặt view hướng biển, lại nằm ngay khu resort Zenna nổi tiếng dự án Zenna Vũng Tàu chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Hãy để Zenna Resort Villas trở thành điểm đến cho bạn sau những ngày căng thẳng.

——-
Hotline: 0908.66.5005
Website: www.zennaresortvillas.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÔNG TIN
Hãy đăng ký để được hổ trợ tư vấn về dự án tốt nhất.
Your Information will never be shared with any third party.